Đại học Quốc Gia Hà Nội

Hợp tác

Ngày 17/05, Trường Đại học Công nghệ đã có buổi làm việc và tiếp đoàn Hiệp hội thủy lực Nhật Bản (JFPS) và Viện Nghiên cứu sáng chế và khai thác công nghệ (Niptex) gồm ông Hidetsugu Fujitani - Giám đốc điều hành; TS. Yukio Kawakami và TS. Kazuhisa Ito - Viện kỹ thuật Shibaura; TS. Nguyễn Trọng Hiếu - Viện trưởng Niptex.
Ngày 09/05, Trường Đại học Công nghệ đã có buổi làm việc và tiếp đoàn Tổ chức nghiên cứu khoa học và công nghiệp liên bang của Úc (CSIRO) gồm ông James Dods - Quản lý Phòng Hợp tác quốc tế và Bà Janelle Casey - Tham tán thương mại  (Đại sứ quán Australia).
Ngày 28/09/2016, Trường Đại học Công nghệ đã có buổi làm việc với đoàn Trường Đại học Kanto Gakuin, Nhật Bản do GS. TS Hiroyoshi Kiku – Hiệu trưởng dẫn đầu.
Ngày 10/6, Trường Đại học Công nghệ đã có buổi làm việc và tiếp Ông Karl Theisen – Giám đốc điều hành, Trưởng đại diện tại Việt Nam Trường Đại học Bang Arizona, Hoa Kỳ.
Ngày 15/04, tại Trường Đại học Công nghệ đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về nghiên cứu khoa học và đào tạo giữa Trường Đại học Công nghệ và Viện Công nghệ điện tử Hàn Quốc (KETI).
Ngày 12/04, Trường Đại học Công nghệ đã có buổi làm việc với Công ty Inwoo Techno và Công ty Karam Precision (Hàn Quốc) do ông Kim Jong-Mun, Giám đốc công nghệ Công ty Karam Precision và ông Lee Yongbum - Giám đốc Công ty Inwoo Techno dẫn đầu.
Ngày 29/03/2016, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN đã có buổi làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Framgia Việt Nam.
Ngày 23/03/2016, Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN) đã có buổi tiếp đón và làm việc với Giáo sư Sang-goo Lee, Phó Viện trưởng, Viện nghiên cứu về khoa học dữ liệu, Trường Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc.
Ngày 28/01/2016, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN đã có buổi làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm nghiên cứu & phát triển thuộc Tổng công ty viễn thông Mobifone do TS. Mai Hồng Anh - Giám đốc Trung tâm dẫn đầu.
Ngày 20/01, Trường Đại học Công nghệ đã có buổi làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn tàu biển Oshima, Nhật Bản do ông Akikazu Kokubo, Trưởng Phòng Nhân sự dẫn đầu.