Đại học Quốc Gia Hà Nội

Tin tức

Sau hơn 2 tuần tranh tài sôi nổi, Giải Bóng rổ nam Sinh viên ĐHQGHN lần thứ nhất đã tìm ra được nhà vô địch là Đội bóng rổ sinh viên Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN.
Cuộc thi "Samsung Smart App Contest ! Thử thách sáng tạo cùng Samsung" và khóa học Lập trình ứng dụng di động Samsung do Samsung Việt Nam tổ chức đã được phát động vào cuối tháng 5/2015 vừa qua để dành cho những sinh viên yêu thích công nghệ.
Ngày 6/4, sinh viên Trường Đại học Công nghệ đã bắt đầu thực hiện chiến dịch "Giảng đường văn minh" tại các khu giảng đường G2, GĐ2, G3 và nhà E3. Chiến dịch được thực hiện bởi Câu lạc bộ Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Công nghệ - SGUET.
Tại vòng loại ACM/ICPC châu Á điểm thi tại Thái Lan và Jakarta, Indonesia nhóm Java# (Trường Đại học Công nghệ) liên tục giành được kết quả tốt nhất. Ở Indonesia, Java# là một trong ba đội đầu bảng giải được toàn bộ 11/11 bài và là đội Việt Nam duy nhất giải được 11/11 bài. Với những kết quả đạt được, nhóm có khả năng giành được tấm vé vào Vòng Chung kết toàn cầu diễn ra vào tháng 5/2015 tại Marocco.
Tiếp nối thành công của chương trình "Ngày hội việc làm Công nghệ 2014", Câu lạc bộ Nguồn nhân lực HRTech xin trân trọng giới thiệu đến các bạn sinh viên chương trình "Ngày hội việc làm Công nghệ 2015" sẽ diễn ra vào thứ 7, ngày 11/04 tại Trường Đại học Công nghệ.
 
Từ ngày 31/03, Công ty Cổ phần phát triển thể thao điện tử Việt Nam - Vietnam Esports bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký chương trình "Quản trị viên tập sự" dành cho sinh viên năm cuối.
Gia công phần mềm là một lĩnh vực khá phổ biến ở Việt Nam, một lượng lớn cựu sinh viên trường chúng ta đã và đang công tác trong lĩnh vực này, từ các vị trí lãnh đạo, quản lý cho tới các chuyên gia. Do đó, cựu sinh viên muốn tổ chức một buổi chia sẻ và gặp gỡ cởi mở, thân mật giữa cựu sinh viên với những sinh viên quan tâm đến vấn đề này.