Đại học Quốc Gia Hà Nội

Thông báo

Chương trình “Học bổng Tài năng Samsung 2017" là chương trình hợp tác giữa SAMSUNG và trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-UET) nhằm góp phần thúc đẩy tạo nên nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc cho các Kỹ sư/ Cử nhân tương lai trên con đường đi đến thành công của mình.
 
Bkav là Tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất các thiết bị điện tử thông minh và cung cấp dịch vụ Cloud Computing. Qua hơn 20 năm phát triển, chúng tôi luôn đề cao yếu tố con người, sức mạnh tập thể thông qua chính sách trọng dụng hiền tài. Đến nay, Bkav đã có đội ngũ hơn 1800 nhân viên trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết trong môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017,  với mong muốn tạo cơ hội cho sinh viên trường ĐH Công nghệ giao lưu, học hỏi từ những “bậc tiền bối”, có định hướng việc làm tốt sau khi ra trường, tiếp cận với cơ hội việc làm tại tập đoàn Viettel. Trường ĐH Công Nghệ tổ chức sự kiện “Talkshow giữa TGĐ tập đoàn Viettel - Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng và GĐ Đại học Quốc gia Hà Nội – PGS. TS. Nguyễn Kim Sơn với sinh viên trường ĐH Công Nghệ”.
Trường ĐH Arizona (Mĩ) có ký kết hợp tác với trường ĐHCN, hiện tại phía Intel có dành 19 suất học bổng cho sinh viên năm cuối học Thạc sĩ tại Trường ĐH Arizona.
Công ty Nanosoft đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn lập trình viên, là sinh viên CNTT năm cuối của Trường ĐHCN.
Pixelz *(**http://www.pixelz.com/**)* là công ty 100% vốn đầu tư Đan Mạch và là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh. Hiện nay công ty đang tiếp tục mở rộng ngành nghề kinh doanh sang cả lĩnh vực phần mềm, lập trình vì vậy đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn các bạn sinh viên công nghệ thông tin năm cuối hoặc mới ra trường.