Đại học Quốc Gia Hà Nội

Tuyển dụng

Tập đoàn Toshiba dành nhiều suất thực tập miễn phí tại các nhà máy, văn phòng, doanh nghiệp tại Nhật Bản cho sinh viên năm cuối (tốt nghiệp vào năm 2018), cụ thể:
Phòng Công nghệ Thông tin – Trung tâm  CNTT & KHDN Viettel Quảng Ninh – Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội tuyển dụng vị trí nhân viên CNTT
JGC Vietnam is an EPC company in oil & gas. We are now looking for an IT Engineer with job description as following:
Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam tổ chức thi tuyển dụng vào các vị trí sau:
Công ty Gameloft là một trong những doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát hành và phát triển Video Games. Sản phẩm của Gameloft được sử dụng trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số với lượng người dùng hàng tháng lên tới 157 triệu người. Gameloft hiện có mặt trên tất cả các châu lục, phân phối sản phẩm tới hơn 100 quốc gia với đội ngũ nhân viên trên 6.000 người. Gameloft là một công ty của Vivendi.
Hiện tại, do nhu cầu mở rộng một số dự án, Gameloft đang có nhu cầu tuyển dụng ứng viên cho vị trí C++ Programmer. Đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên mới ra trường được trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế và được đào tạo bài bản để trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp.
Công ty cổ phần truyền thông số IDIGIT (Website:idigit.vn) hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cho các nhãn hàng nước ngoài, quốc tế  và một số thương hiệu nổi tiếng trong nước như Nissan, Honda, Mitsubishi... Ngoài ra, công ty còn có các hoạt động lĩnh vực thiết kế website, phát triển các APPS ứng dụng và kinh doanh thương mại công ty tập trung vào các sản phẩm tiêu dùng nhanh, các loại thực phẩm, mỹ phẩm… Để mở rộng hoạt động kinh doanh chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng vị trí như sau:
Foobla do các cựu sinh viên khoa CNTT sáng lập và điều hành từ năm 2007. Trải qua 10 năm và hình thành phát triển, công ty đã trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển website dựa trên các nền tảng mã nguồn mở như WordPress, Joomla. Khách hàng của foobla chủ yếu đến từ Mỹ, Châu Âu, và Úc. Công ty đang triển khai chương trình thực tập, cụ thể
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cần tuyển kỹ sư/cử nhân CNTT