Đại học Quốc Gia Hà Nội

360 sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp hệ chính quy năm 2017

Send to friendPDF version
Sáng ngày 16/5, tại Hội trường 3– G3, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN đã diễn ra buổi khai mạc Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp hệ chính quy năm 2017
 
Tham dự buổi khai mạc có PGS.TS Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Phương Thái – Trưởng phòng Đào tạo; về phía cơ quan đối tác có PGS.TS Đinh Văn Mạnh - Viện Trưởng Viện Cơ học, TS. Trần Ngọc Hưng - Phó tổng giám đốc Viện máy và dụng cụ công nghiệp cùng thầy cô đến từ các khoa liên quan, các phòng, ban chuyên môn và các sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.
Khai mạc Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp hệ chính quy năm 2017
 
Đợt bảo vệ tốt nghiệp này có các ngành: Công nghệ thông tin; Khoa học Máy tính; Vật lí kĩ thuật; Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử; Công nghệ kỹ thuật Điện tử- Truyền thông.
Phát biểu khai mạc, Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà bày tỏ niềm vui mừng và gửi lời chúc mừng đến các sinh viên đã có kết quả học tập tốt đủ điều kiện bảo vệ KLTN và hoàn thành KLTN chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Kỳ thi này cũng được coi là ngày hội để sinh viên thể hiện sự trưởng thành của bản thân và trình bày những kiến thức tích lũy được trong suốt 4 năm học vừa qua. Đồng thời, sinh viên có cơ hội rèn giũa và nâng cao kỹ năng trình bày, chuyên môn. Nhà trường hi vọng các thầy cô trong hội đồng ngoài việc chấm khóa luận tốt nghiệp còn góp phần hoàn thiện kiến thức, kỹ năng và định hướng phát triển nghiên cứu để sinh viên có thể phát huy kết quả nghiên cứu, thế mạnh nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai.
Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà  phát biểu tại lễ khai mạc
 
Tiếp theo buổi lễ khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Phương Thái đã công bố các quy định, quyết định cụ thể thành lập hội đồng và hướng dẫn sinh viên bảo vệ khóa luận. Tham gia lễ bảo vệ khóa luận lần này có 360 sinh viên được bảo vệ 44 hội đồng: Công nghệ thông tin chuẩn, Công nghệ thông tin chuẩn quốc tế, Khoa học máy tính chuẩn quốc tế, Công nghệ kỹ thuật điện tử - truyền thông chuẩn quốc tế, Công nghệ kỹ thuật điện tử - truyền thông chuẩn, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử (Hội đồng Hệ thống Cơ điện tử, Đo lường và Điều khiển, Chế tạo thiết bị), Vật lý kỹ thuật. Trong đó, ngành Công nghệ thông tin có 14 hội đồng chuẩn với 130 sinh viên và 10 hội đồng chất lượng cao với 60 sinh viên; ngành Vật lý kỹ thuật có 04 hội đồng với 30 sinh viên; ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử 03 hội đồng với 54 sinh viên; ngành Khoa học máy tính chuẩn quốc tế có 07 hội đồng với 45 sinh viên; ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử-Truyền thông chuẩn quốc tế có 04 hội đồng chuẩn quốc tế với 32 sinh viên và 02 hội đồng chuẩn với 9 sinh viên. Đợt bảo vệ khóa luận tốt nghiệp được diễn ra trong 02 ngày 16, 17/5. 
Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Phương Thái công bố các quy định, quyết định cụ thể thành lập hội đồng và hướng dẫn sinh viên bảo vệ khóa luận
 
Một số hình ảnh bảo vệ ở các hội đồng:
Các Hội đồng bảo vệ của Khoa Công nghệ thông tin
 
Các Hội đồng bảo vệ của Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano
 
Các Hội đồng bảo vệ của Khoa Điện tử viễn thông
 
Các Hội đồng của Khoa Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa
 
Tuyết Nga (UET-News)