Đại học Quốc Gia Hà Nội

ngày 20/11

Nhằm mục đích tạo ra sân chơi giao lưu giữa các thầy/cô giáo và các sinh viên trong trường, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Công đoàn trường phối hợp với Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên đã tổ chức Hội thao Trường Đại học Công nghệ. Lễ khai mạc Hội thao đã được tổ chức vào sáng ngày 27/11/2016 tại nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN.
Nói đến GS.TSKH Nguyễn Đình Đức, Trưởng phòng Thí nghiệm Vật liệu và Kết cấu tiên tiến của Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN - là nhắc đến các học trò thành đạt và giỏi giang và các công trình xuất sắc - made in Việt nam 100%, được đăng trên các tạp chí quốc tế có uy tín.
Sáng ngày 18/11, Trường Đại học Công nghệ đã trang trọng tổ chức Lễ mitting Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận chứng nhận kiểm định chất lượng trường đại học. Trang điện tử Trường ĐHCN xin giới thiệu một số hình ảnh tại buổi lễ.
Ngày 18/11, Trường Đại học Công nghệ đã trang trọng tổ chức Lễ mitting Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận chứng nhận kiểm định chất lượng trường đại học tại Hội trường 3-G3.
Với 42 năm đóng góp trong lĩnh vực Vật lý vô tuyến và giảng dạy, GS.TS. Bạch Gia Dương (Trung tâm Nghiên cứu Điện tử viễn thông, Trường ĐHCN) đã đạt được nhiều thành tựu với các sản phẩm phục vụ quân sự và dân sự. Những đóng góp và cống hiến đó đã được ghi nhận khi ông được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư 2016.