Đại học Quốc Gia Hà Nội

hội thảo

Ngày 20/04, Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN và Trung tâm phát triển phần mềm LG (Vehicle Component Development Center Vietnam, VC DCV) đã phối hợp tổ chức Hội thảo việc làm "Hãy đồng hành cùng LG VC DCV".
Ngày 15/03, Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN và Đại học Công nghệ Sydney (UTS, Úc) đã ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác song phương và phối hợp tổ chức Hội thảo "Trường nghiên cứu về Các công nghệ tiên tiến trong ứng dụng Internet-of-Things" (RS2017) tại Tòa nhà G3. 
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN và Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam trong đào tạo, nghiên cứu và phát triển các ứng dụng di động, Trường Đại học Công nghệ đã phối hợp với Công ty Samsung tổ chức buổi Hội thảo tuyển dụng vào ngày 07/03/2017 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, ĐHQGHN nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm và học bổng tại Samsung dành cho các sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội.
Ngày 23/02/2017, Trung tâm FIMO (thuộc Trường ĐHCN, ĐHQGHN và là thành viên của OGC) phối hợp với Trung tâm đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam (VCIC) sẽ tổ chức Hội thảo OGC Vietnam 2017 tại Hà Nội. 
Chiều nay 16/12/2016, Hội thảo Quốc tế Việt Nam học lần thứ 5 với chủ đề “Phát triển bền vững trong bối cảnh biến đổi toàn cầu” đã bế mạc sau 2 ngày làm việc khẩn trương, tích cực và hiệu quả của các nhà khoa học, học giả nghiên cứu Việt Nam học trên toàn thế giới.
Sáng nay, 15/12/2016, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo Quốc tế Việt Nam học lần thứ 5 với sự tham gia của hơn 2000 người, trong đó có gần 1000 nhà Việt Nam học đến từ 36 quốc gia và vùng lãnh thổ. Riêng Trường Đại học Công nghệ tham gia tổ chức và triển khai Tiểu ban 4 về Chuyển giao tri thức và công nghệ.
Cổng thông tin điện tử Trường ĐHCN trân trọng giới thiệu một số hình ảnh phiên khai mạc Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ 5, năm 2016 và Tiểu ban 4: Chuyển giao tri thức và công nghệ do Nhà trường chủ trì.
Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ 5, với chủ đề “Phát triển bền vững trong bối cảnh biến đổi toàn cầu” sẽ được tổ chức trong 2 ngày 15 và 16/12/2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.
Trong các ngày từ 15 - 18/12/2016 tới đây, Hội thảo khoa học quốc tế Việt Nam học lần thứ 5 sẽ được tổ chức. Chủ đề của hội thảo lần này là “Phát triển bền vững trong bối cảnh biến đổi toàn cầu”.
Nhằm mục đích tạo ra sân chơi giao lưu giữa các thầy/cô giáo và các sinh viên trong trường, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Công đoàn trường phối hợp với Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên đã tổ chức Hội thao Trường Đại học Công nghệ. Lễ khai mạc Hội thao đã được tổ chức vào sáng ngày 27/11/2016 tại nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN.