Đại học Quốc Gia Hà Nội

đối thoại

Nhằm mục đích lắng nghe ý kiến, giải đáp thắc mắc và tạo điều kiện giao lưu, đối thoại giữa sinh viên và Nhà trường, Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với đại biểu sinh viên đại học hệ chính quy đã được diễn ra ngày 12/05. Hội nghị được tổ chức tại Hội trường 3G3, Trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN.  
Nhằm mục đích lắng nghe ý kiến, giải đáp thắc mắc và tạo điều kiện giao lưu, đối thoại giữa sinh viên và Nhà trường, Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với đại biểu sinh viên đại học hệ chính quy đã được diễn ra ngày 04/12. Hội nghị được tổ chức tại Hội trường 3G3, Trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN.  
Ở Việt Nam, công nghệ nano là một lĩnh vực khó, phức tạp và tốn kém. Để hỗ trợ, giải đáp những băn khoăn của sinh viên Khoa VLKT&CNNN chương trình "Đối thoại: Từ giảng đường đến doanh nghiệp" diễn ra vào ngày 21/4 đã giúp các bạn sinh viên theo học ngành này định hướng được con đường nghề nghiệp trong tương lai.
Nhằm mục đích lắng nghe ý kiến, giải đáp thắc mắc và tạo điều kiện giao lưu giữa sinh viên và nhà trường, Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với đại biểu sinh viên đại học hệ chính quy đã diễn ra vào ngày 17/5.

Ngày 3/5/2013, Khoa Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa đã tổ chức hội nghị đối thoại đại biểu sinh viên với lãnh đạo khoa. Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm tiếp nhận những ý kiến phản hồi của sinh viên về hoạt động của khoa và Nhà trường.

 Ngày 7/12/2012, Trường ĐH Công nghệ đã tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên . Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm tiếp nhận những ý kiến phản hồi của sinh viên về các hoạt động của Nhà trường.

 Nhằm mục đích lắng nghe ý kiến, giải đáp thắc mắc và tạo điều kiện giao lưu, đối thoại giữa sinh viên và nhà trường, Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với đại biểu sinh viên đại học hệ chính quy trong Học kỳ II năm học 2011-2012 đã được diễn ra ngày 18/5 tại Hội trường 3G3, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN.

Là chủ đề của buổi giao lưu giữa hai nhà du hành vũ trụ Phạm Tuân của Việt Nam và Frank de Winne của Bỉ với cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Công Nghệ - ĐHQGHN diễn ra sáng 12/3/2012.