Đại học Quốc Gia Hà Nội

hợp tác

Ngày 09/08, Trường Đại học Công nghệ đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Koichiro Ishibashi - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu UEC-ASEAN.
Ngày 17/05, Trường Đại học Công nghệ đã có buổi làm việc và tiếp đoàn Hiệp hội thủy lực Nhật Bản (JFPS) và Viện Nghiên cứu sáng chế và khai thác công nghệ (Niptex) gồm ông Hidetsugu Fujitani - Giám đốc điều hành; TS. Yukio Kawakami và TS. Kazuhisa Ito - Viện kỹ thuật Shibaura; TS. Nguyễn Trọng Hiếu - Viện trưởng Niptex.
Ngày 09/05, Trường Đại học Công nghệ đã có buổi làm việc và tiếp đoàn Tổ chức nghiên cứu khoa học và công nghiệp liên bang của Úc (CSIRO) gồm ông James Dods - Quản lý Phòng Hợp tác quốc tế và Bà Janelle Casey - Tham tán thương mại  (Đại sứ quán Australia).
Ngày 06/04, Trường Đại học Công nghệ đã có buổi tiếp đón và làm việc với Trường Đại học Kecskemet gồm GS.TS. József Berács - Chủ nhiệm khoa chương trình Quản lý và quản trị kinh doanh, GS. TS Pál Lukács - Chủ nhiệm Khoa Công nghệ.
Ngày 25/01, Trường Đại học Công nghệ đã có buổi tiếp đón và làm việc với Ông Kazuo Yana, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hosei, Nhật Bản.
Ngày 20/01, Trường Đại học Công nghệ đã có buổi làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn tàu biển Oshima, Nhật Bản do ông Akikazu Kokubo, Trưởng Phòng Nhân sự dẫn đầu.
Ngày 21/12, Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN) đã có buổi tiếp đón và làm việc với Viện tiên tiến về Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (JAIST) do GS. Tetsuo Asano - Chủ tịch JAIST dẫn đầu gồm các giáo sư GS. Toshifumi Tsukahara - Trường Khoa học Vật liệu; GS. Satoshi ToJo - Trường Khoa học thông tin; GS.Hồ Tú Bảo - Giám đốc Văn phòng VNU- JAIST.
Ngày 29/10/2015, Giám đốc ĐHQGHN Phùng Xuân Nhạ đã có buổi đón tiếp và làm việc với ông Han Myoung Sup - Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam.
Buổi Tọa đàm "Kiến tạo tầm nhìn" do Samsung Điện tử Việt Nam phối hợp Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức, với tâm điểm là cuộc đối thoại trực tiếp cùng Tổng giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam, ông Han Myoung Sup - lãnh đạo cao cấp nhất của Tập đoàn Samsung tại Việt Nam đã diễn ra vào ngày 29/10 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo.
Trong thời gian 7 ngày, từ 24/09 - 30/09, đoàn sinh viên và nghiên cứu sinh của Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN), ĐHQGHN đã sang thăm Trường Đại học Công nghệ ChiBa Nhật Bản (CIT) với mục đích trao đổi về Robotics.