Đại học Quốc Gia Hà Nội

Thư mời tham dự Trường nghiên cứu với chủ đề "Công nghệ tiên tiến cho các ứng dụng IoT" (RS2017)

Send to friendPDF version
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Công nghệ Sydney (UTS) và Trường Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU, UET), Nhà trường thông báo về việc tổ chức Trường nghiên cứu với chủ đề "Công nghệ tiên tiến cho các ứng dụng IoT"(RS2017) tại Hà Nội, trong thời gian từ 15-16 tháng 3 năm 2017.
 
Mục đích của RS2017 là đáp ứng tối đa sự quan tâm của giới khoa học và giới thiệu những phát triển mới nhất trong công nghệ. RS2017 còn tạo dựng môi trường học thuật cho các sinh viên và các nhà nghiên cứu Việt Nam trao đổi ý tưởng và thúc đẩy cơ hội đào tạo tiến sĩ. Tham gia Trường nghiên cứu này, các học viên sẽ được nghe các bài giảng về IoT, thông tin thế hệ 5G, trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu và các công nghệ bán dẫn cho thiết bị IoT bởi các giáo sư hàng đầu từ UTS và VNU-UET.
Với vai trò là đơn vị đăng cai, Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo rộng rãi và kính mời các giảng viên hướng dẫn, các nhà nghiên cứu, các kỹ sư, sinh viên đại học năm cuối, học viên sau đại học (thạc sĩ, nghiên cứu sinh) tham dự Trường nghiên cứu này. Sau khi bế mạc RS2017, những học sinh xuất sắc nhất sẽ được tiến cử nhận học bổng nghiên cứu tiến sĩ (ước tính tới 35.000 đô la Úc học phí hàng năm, 26.300 đô la Úc cho chi phí ăn ở, bảo hiểm y tế, vé máy bay khứ hồi, phụ cấp lưu trú và kinh phí chi trả từ dự án) tại UTS hoặc tại Trung tâm Hợp tác Nghiên cứu giữa Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Công nghệ Sydney.
Ban tổ chức hỗ trợ 40 xuất, bao gồm chi phí đi lại và ăn ở cho các ứng viên ngoài Hà Nội (ví dụ: từ TP.HCM, Đà Nẵng, Huế...). Số tiền hỗ trợ sẽ được thông báo cho người nộp đơn thành công vào ngày 10 tháng 2 năm 2017./.
Mọi chi tiết xin vui lòng xem tại website: http://rs2017.uet.vnu.edu.vn/
Xin cảm ơn và rất mong nhận được sự quan tâm của các quý vị!